Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Tháng 11 nhớ lên Mường Khương( Lào Cai) tham gia lễ hội Quýt

14/11/2017 - 11:01
Nhằm quảng bá, giới thiệu nhãn hiệu, thương hiệu “Quýt Mường Khương” được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận nhãn hiệu. Đồng thời tạo ra một sự kiện du lịch đặc biệt hấp dẫn đông đảo du khách trong và ngoài nước đến với Mường Khương, huyện Mường Khương sẽ tổ chức lễ hội “Quýt Mường Khương” với quy mô cấp huyện để đáp ứng nhu cầu tham quan, khám phá và thưởng thức ẩm thực của du khách.
 

Lễ hội sẽ được tổ chức ngày 11/11/2017 tại khu vực Chợ đêm thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương. Khai mạc lễ hội dự kiến sẽ diễn ra vào hồi 19h00 ngày 11/11/2017 với rất nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, lễ khai mạc gắn với lễ công bố nhãn hiệu “Quýt Mường Khương”, đây cũng là đặc sản thứ 3 được công nhận nhãn hiệu gắn với địa danh đó là tương ớt Mường Khương và gạo Séng Cù.

Phần hội sẽ được tổ chức vào hồi 13h00 ngày 11/11/2017 với rất nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ du khách tham quan và bà con địa phương: Trưng bày gian hàng giới thiệu sản phẩm Quýt (quýt quả, cây quýt giống) và các sản phẩm nông nghiệp đặc sản Mường Khương như tương ớt, gạo Séng Cù, rượu ngô ủ hầm, cam, chuối, dứa, đậu tương vàng, thổ cẩm…với tổng số 18 gian hàng của các cơ quan đơn vị trong huyện; Tổ chức thi dán tem nhãn hiệu lên sản phẩm Quýt; Trang trí gian hàng, thuyết minh giới thiệu sản phẩm; Và rất nhiều các hoạt động trò chơi dân gian khác hứa hẹn một mùa lễ hội cực kì hấp dẫn và thú vị tại Mường Khương.


Lễ hội “Quýt Mường Khương” năm 2017 là hoạt động ý nghĩa nhằm giới thiệu sản phẩm quýt và những sản phẩm nông nghiệp khác đến với du khách trong nước và quốc tế, thông qua đó liên kết nông gia với thị trường, phát triển ổn định vùng nguyên liệu quýt hàng hóa và du lịch, đồng thời cũng góp phần động viên bà con địa phương ra sức thi đua lao động sản xuất, thực hiện thành công chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 – 2020./.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn