Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Bắc Giang mở lớp bồi dưỡng kiến thức về nghiệp vụ du lịch 2017

07/12/2017 - 16:05
Ngày 04/12/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang tổ chức lớp Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ Du lịch năm 2017, tại trường Trung cấp VHTTDL.
 

Phát biểu tại lớp tập huấn, ông Trần Văn Dũng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho rằng: Giao tiếp là hoạt động diễn ra liên tục trong cuộc sống thường ngày. Trong hoạt động du lịch thì kĩ năng giao tiếp ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng. Chính đội ngũ hướng dẫn viên, thuyết minh viên là người sử dụng kĩ năng năng giao tiếp đó để truyền tải giá trị của khu, điểm di tích đến du khách. Vì vậy mà việc mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cho đội ngũ làm du lịch là vấn đề thiết yếu. 

 

Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 04- 05/12/2017. Học viên tham dự lớp tập huấn đã được giảng viên truyền đạt những kiến thức về vấn đề phát huy giá trị di tích gắn với phát triển du lịch bền vững và các kĩ năng giao tiếp, ứng xử trong hoạt động du lịch. Tại lớp tập huấn, các học viên đã cùng giảng viên tích cực trao đổi, thực hành các kĩ năng giao tiếp, tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục những yếu điểm khi đứng trước đám đông để qua đó rèn luyện và nâng cao sự tự tin, thành thạo, khéo léo trong văn hóa giao tiếp với du khách./.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn