Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Khám phá 5 điểm check in thú vị ở Việt Nam

06/12/2017 - 14:40
Top 5 địa điểm bao gồm Phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội); những bức tường vàng (Hội An); Quảng trường Lâm Viên, tiệm bánh Cối xay gió (Đà Lạt) và Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM).

 

Thói quen check in tại các điểm đến trên những trang mạng xã hội đã trở thành xu hướng không thể thiếu của giới trẻ khi đi du lịch. Danh sách 5 địa điểm được giới trẻ Việt Nam thường xuyên checkin bao gồm:

1. Phố đi bộ Hồ Gươm - Hà Nội

Đi vào hoạt động từ tháng 9/2016, không gian đi bộ tại Hồ Gươm không chỉ là điểm vui chơi quen thuộc của người dân thủ đô mà cả du khách mỗi dịp cuối tuần. Phố đi bộ gồm 16 tuyến, mở cửa từ 19h thứ 6 đến 24h chủ nhật.

2. Những bức tường vàng - Hội An

Những ngôi nhà cũ nổi bật với sắc vàng đặc trưng luôn là thứ khiến du khách luôn muốn quay lại với Hội An. Dưới ánh nắng, phố cổ còn trở nên rực rỡ nhiều nhờ những bức tường vàng này.

3. Quảng trường Lâm Viên - Đà Lạt

Quảng trường rộng hơn 72.000 m2 tọa lạc giữa trung tâm của "thành phố tình yêu" của Việt Nam.

4. Tiệm bánh Cối xay gió - Đà Lạt

Cũng ở Đà Lạt, bức tường vàng cùng dòng chữ đỏ trên thuộc tiệm bánh Cối xay gió nằm ở đường Hòa Bình là một nơi checkin phổ biến khác của giới trẻ. Không ít các bộ ảnh thời trang đã được thực hiện ở đây.

5. Phố đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM

Là phố đi bộ đầu tiên ở TP.HCM, tuyến phố còn có wifi miễn phí. Nhiều hoạt động văn nghệ được các nhóm bạn trẻ biểu diễn vào mỗi buổi tối khiến không khí lúc nào cũng nhộn nhịp./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn