Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Kết nối doanh nghiệp du lịch MICE tại Hà Nội

21/12/2017 - 15:55
(TITC) – Ngày 19/12/2017, tại Hà Nội, Hiệp hội công nghiệp triển lãm Hàn Quốc (AKEI) phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội và Hội Truyền thông TP. Hà Nội tổ chức chương trình giới thiệu ngành công nghiệp triển lãm Hàn Quốc và kết nối doanh nghiệp du lịch MICE tại Hà Nội.

 

Toàn cảnh chương trình

Được thành lập từ năm 2002, AKEI đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển ngành hội chợ, triển lãm của Hàn Quốc và đóng góp vào sự tăng trưởng nền kinh tế thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại. AKEI quy tụ 48 thành viên là các trung tâm triển lãm, các nhà tổ chức hội chợ, triển lãm, hiệp hội thiết kế, trang trí triển lãm và cung cấp các dịch vụ cho ngành triển lãm.

Ông Lee Hongyu – Chủ tịch AKEI phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu tại chương trình, ông Lee Hongyu – Chủ tịch AKEI nhấn mạnh Việt Nam và Hàn Quốc là hai quốc gia có nhiều nét tương đồng về văn hóa, lịch sử, du lịch. Đây là dịp để giới thiệu ngành công nghiệp triển lãm Hàn Quốc đến các đối tác trong lĩnh vực triển lãm tại Việt Nam, đồng thời thu hút các khách hàng tiềm năng, mở ra các cơ hội kết nối, hợp tác mới giữa hai bên. 

Bà Đặng Hương Giang – Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội phát biểu tại chương trình

Theo bà Đặng Hương Giang – Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội, du lịch MICE là một thị trường tiềm năng, mang lại hiệu quả lớn phát triển du lịch. Với những điều kiện thuận lợi về kinh tế, văn hóa, xã hội, giao thông…Hà Nội có nhiều lợi thế phát triển du lịch MICE. Trong thời gian tới, Hà Nội sẽ có những định hướng để đẩy mạnh phát triển du lịch MICE, qua đó góp phần thu hút thêm nhiều khách đến Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Bà mong muốn các doanh nghiệp hai bên sẽ có nhiều cơ hội để giao lưu, hợp tác trong lĩnh vực triển lãm, hội chợ, qua đó đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế xã hội hai bên.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tại chương trình, AKEI đã giới thiệu đến các doanh nghiệp Việt Nam về ngành công nghiệp du lịch MICE Hàn Quốc và vai trò của AKEI trong sự phát triển ngành.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn