Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Quảng Bình tăng cường kết nối du lịch với các tỉnh phía Bắc Thái Lan

29/08/2017 - 08:50

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình du lịch Quảng Bình năm 2017; Chương trình phối hợp giữa UBND tỉnh Quảng Bình và chính quyền tỉnh Chiềng Mai (Thái Lan) nhằm mục đích kết nối, hợp tác phát triển du lịch giữa doanh nghiệp Quảng Bình, các tỉnh Miền Trung Việt Nam với tỉnh Chiang Mai và các tỉnh miền Bắc Thái Lan.

Hội nghị là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch Quảng Bình gặp gỡ trao đổi hợp tác với các doanh nghiệp tỉnh Chiang Mai và các tỉnh vùng Bắc Thái Lan. Những sản phẩm du lịch của hai bên đã được giới thiệu thông qua clip ngắn, tờ rơi, sách ảnh… giúp các doanh nghiệp hai bên có cái nhìn tổng quan về tiềm năng, thế mạnh từ đó liên kết các tour du lịch, tuyến du lịch, điểm đến du lịch hấp dẫn thông qua đường bay Đồng Hới – Chiang Mai.

Hiện nay, đường bay giá rẻ Đồng Hới – Chiang Mai đã được đưa vào khai thác với tần suất 2 chuyến bay một tuần, khởi hành thứ 2 và thứ 6 do hãng hàng không jetstar pacific thực hiện. Giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Chiang Mai đến Quảng Bình chỉ còn 1h40’, mở toang cơ hội liên kết, thu hút khách du lịch từ Chiang Mai và các tỉnh vùng Bắc Thái Lan đến với Quảng Bình.

Trước đó, từ ngày 21- 24/8 Hiệp hội du lịch các tỉnh Chiang Mai, Chiang Rai, Lampang, Phayao với hơn 40 doanh nghiệp đã khảo sát các điểm đến du lịch hấp dẫn như Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình từ đó kết nối để đưa khách du khách Thái Lan đến với các tỉnh Miền Trung Việt Nam nói chung và Du lịch Quảng Bình nói riêng trong thời gian tới./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn