Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Vietnam Airlines đồng hành với thành phố Đà Nẵng quảng bá điểm đến, thu hút du khách

13/01/2018 - 09:25
Chiều 9/1, UBND thành phố Đà Nẵng và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines - VNA) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường xúc tiến du lịch, thương mại và đầu tư. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn.

 


Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn và Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines Trịnh Ngọc Thành ký kết thỏa thuận.

Theo đó, thành phố sẽ có chính sách kích cầu đối với các đường bay đến Đà Nẵng của VNA; đồng thời chủ trì phối hợp giữa VNA và các công ty du lịch để thúc đẩy bán vé các chặng khai thác. Phía VNA cam kết đồng hành cùng thành phố Đà Nẵng tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch… nhằm quảng bá điểm đến, thu hút khách đến với thành phố. Các đoàn xúc tiến du lịch thương mại trong và ngoài nước của Đà Nẵng được VNA ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của hãng.

 

Thỏa thuận cũng đặt mục tiêu đẩy mạnh quảng bá điểm đến Đà Nẵng và hình ảnh VNA trên các phương tiện truyền thông của hai bên. Hai bên nhất trí phối hợp xây dựng các sản phẩm du lịch trọn gói đến Đà Nẵng và các hợp tác khác trong lĩnh vực này.

 

Theo ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng Giám đốc VNA, thỏa thuận hợp tác là bước tiến lớn, tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa du lịch, thương mại của thành phố Đà Nẵng; đồng thời nâng cao vai trò, vị thế, quảng bá hình ảnh của Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam tới các tỉnh, thành trong cả nước, khu vực và thế giới.

 

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cho hay, trong những năm qua, Đà Nẵng đã có những bước tăng trưởng ấn tượng về lượng du khách quốc tế tham quan, lưu trú. Năm 2017 cũng là dấu mốc lịch sử của thành phố khi tổ chức thành công sự kiện Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, góp phần đưa hình ảnh Đà Nẵng, Việt Nam đến gần hơn với thế giới, thu hút thêm du khách quốc tế, các nhà đầu tư lớn vào Đà Nẵng.

 

Điều này khẳng định vị trí của Đà Nẵng là điểm đến an toàn, thân thiện và chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, đón tiếp. “Lễ ký kết hợp tác là sự kiện vô cùng quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt đối với thành phố Đà Nẵng và VNA.

 

Đây sẽ là cơ hội thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động du lịch, đối ngoại và kêu gọi đầu tư cũng như giao lưu văn hóa giữa các vùng, miền và các nước. Tôi hy vọng những nội dung trong thỏa thuận hợp tác đã ký kết sẽ được triển khai hiệu quả, mang lại những lợi ích thiết thực cho đôi bên, hướng tới phát triển văn hóa, xã hội, du lịch thành phố và khu vực miền Trung”, Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn