Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Hà Tĩnh - Quảng Bình tăng cường hợp tác phát triển du lịch

04/12/2017 - 15:18
Chiều 2/12, tại thành phố Hà Tĩnh, Sở VHTT&DL Hà Tĩnh và Sở Du lịch Quảng Bình tổ chức hội nghị hợp tác phát triển du lịch với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp du lịch hai tỉnh.
 

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở VHTT&DL Hà Tĩnh và Sở Du lịch Quảng Bình đã khái quát tiềm năng, lợi thế và tình hình hoạt động khai thác phát triển du lịch trên địa bàn mỗi tỉnh thời gian qua.

Hà Tĩnh, Quảng Bình là hai tỉnh liền kề, được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh kỳ vĩ, nhiều di tích LSVH tiêu biểu, đáng kể là dọc bờ biển hàng trăm km có nhiều bãi tắm đẹp, lắm hải sản quý hiếm, tươi ngon; người dân hai tỉnh thân thiện, mến khách.

Đặc biệt, tỉnh Quảng Bình có quần thể khu du lịch hang động Phong Nha - Kẻ Bàng, Sơn Đoòng kỳ vĩ, có một không hai, được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và đã thu hút hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan, khám phá trải nghiệm.

Trên cở sở tiềm năng lợi thế, thời gian qua, Hà Tĩnh và Quảng Bình đã tập trung xây dựng quy hoạch, ban hành chính sách thu hút đầu tư đa dạng hóa các loại hình sản phẩm du lịch.

Tại hội nghị, các đại biểu đã có nhiều ý kiến thể hiện quyết tâm hợp tác phát triển tour tuyến để đưa đón du khách đến với các điểm du lịch của Hà Tĩnh cũng như của Quảng Bình.

Giám đốc sở VHTT&DL Hà Tĩnh Bùi Xuân Thập cho biết, tới đây sẽ tham mưu tỉnh xây dựng các chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư, tạo hành lang pháp lý, tạo điều kiện để các doanh nghiệp du lịch hai tỉnh liên kết hợp tác phát triển tour, tuyến để mang đến cho du khách nhiều gói sản phẩm du lịch hấp dẫn.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn