Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

TCDL tổ chức tập huấn đón và hướng dẫn khách tham quan tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam

02/12/2017 - 08:15
(TITC) – Từ ngày 27-30/11, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Vụ Lữ Hành – Tổng cục Du lịch kết hợp cùng Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn đón và hướng dẫn khách tham quan.

 

Đây là cơ hội để Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam nâng cao nghiệp vụ đón và hướng dẫn khách tham quan, giới thiệu những giá trị mà bảo tàng đang sở hữu đến với khách du lịch trong và ngoài nước, đồng thời qua đó có thể thu hút được nhiều hơn lượng khách đến với bảo tàng.

Ông Đỗ Đình Cương - phát biểu tại buổi bế mạc khóa học

Khóa học được các chuyên gia là ông Đỗ Đình Cương - Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hà Nội và ông Phùng Quang Thắng - Phó chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam tập huấn cho 23 học viên đến từ Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Trong 4 ngày diễn ra khóa học, các học viên đã được các chuyên gia truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm về du lịch, dịch vụ du lịch; cách thức tổ chức hoạt động và đón tiếp khách du lịch tại bảo tàng; xây dựng tour tham quan bảo tàng; các kỹ năng và phương pháp thuyết trình; cách xử lý các vấn đề và tình huống trong tour tham quan bảo tàng…

Tham gia khóa học các học viên cũng được thực hành đón, hướng dẫn khách du lịch ngay tại bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Sáng ngày 30/11, khóa tập huấn đón và hướng dẫn khách tham quan đã tổ chức bế mạc. Tại đây, các chuyên gia đào tạo, cùng ông Nguyễn Quý Phương - Vụ trưởng Vụ Lữ hành, Tổng cục Du lịch và bà Bùi Thị Thanh Mai - Phó giám đốc Bảo tàng Mỹ Thuật Việt Nam đã đưa ra nhận xét, đánh giá, tổng kết khóa học. Kết thúc bốn ngày tập huấn các học viên đã được trao chứng nhận tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đón và hướng dẫn khách tham của Tổng cục Du lịch.


Ông Nguyễn Quý Phương trao chứng chỉ cho các học viên

Khóa tập huấn đón và hướng dẫn khách tham quan sẽ tiếp tục được tổ chức tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia từ ngày 1-4/12 và tại Nhà hát Múa rối Việt Nam từ ngày 7-8/12 tới đây.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn