Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Sản phẩm du lịch Tây Bắc làm say lòng du khách gần xa

04/12/2017 - 15:09

Gần nửa tháng nữa, Năm Du lịch quốc gia 2017 Lào Cai - Tây Bắc do tỉnh Lào Cai đăng cai tổ chức sẽ chính thức bế mạc vào ngày 16/12. Đến thời điểm này, có thể khẳng định, năm du lịch đã đạt được thành công, đem đến ảnh hưởng tích cực cho cả khu vực Tây Bắc.

Nếu Việt Nam là "vẻ đẹp bất tận", thì Tây Bắc không chỉ đẹp, mà còn tiềm ẩn nhiều điều mới lạ, đã được các tỉnh Tây Bắc xây dựng thành những loại hình và tuyến điểm du lịch đặc sắc, mang lại những trải nghiệm khó quên cho du khách.

Mô hình du lịch cộng đồng được thiết kế gắn liền với hành trình khám phá cung đường di sản ruộng bậc thang Tây Bắc. Vùng ruộng bậc thang ở Hoàng Su Phì - Hà Giang, Mù Cang Chải - Yên Bái, ở Bát Xát, Sa Pa - Lào Cai nay đã thành di sản danh thắng quốc gia, được tạp chí du lịch hàng đầu thế giới bình chọn vào top những vùng ruộng bậc thang đẹp nhất Đông Nam Á, châu Á và thế giới.

Ngoài Phan Xi Păng - nóc nhà Đông Dương, 3 ngọn núi còn lại có độ cao trên 3.000m của Việt Nam đều nằm ở khu vực Tây Bắc. Những đỉnh cao ấy, cùng với hàng chục ngọn núi khác trong vùng, trở thành một sản phẩm du lịch độc đáo của khu vực Tây Bắc - Việt Nam.

Hành trình khám phá vòng cung Tây Bắc của du khách đang tiếp tục rộng mở hơn, phong phú hơn với những tour tuyến, sản phẩm du lịch thú vị và ý nghĩa, như: tuyến du lịch tâm linh dọc sông Hồng, qua 3 tỉnh Lào Cai - Yên Bái - Phú Thọ; tuyến du lịch sông Đà, qua các tỉnh Hòa Bình - Sơn La, Điện biên, Lai Châu; sản phẩm du lịch Sắc hoa Tây Bắc, với rực rỡ sắc thắm đỗ quyên, tam giác mạch, hoa ban đỏ, hoa mận trắng. Đó đều là những sản phẩm du lịch độc đáo của Năm Du lịch quốc gia 2017 Lào Cai - Tây Bắc./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn