Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam

12/05/2020 - 11:30

Cuộc họp có sự hiện diện của ông Đinh Ngọc Đức – Vụ trưởng Vụ Thị trường Du lịch – Tổng cục Du lịch và chủ trì bởi ông Trương Quốc Hùng – Chủ tịch Câu lạc bộ – Tổng giám đốc Hà Nội Startour.

Cùng các hội viên tham dự cuộc họp

Theo kế hoạch, Câu lạc bộ sẽ phối hợp với các hội viên, trước mắt tại địa bàn du lịch trọng điểm là Hà Nội nhằm thu hút sự vào cuộc của các hội viên tại Hà Nội, các doanh nghiệp, đối tác và truyền thông để các bên và du khách có thông tin và tích cực tham gia chương trình. Ban chấp hành Câu lạc bộ đồng thời sẽ thúc đẩy chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” với sự tham gia của các hội viên ở các tỉnh thành khác.

Trên tinh thần hợp tác, Ban chấp hành Câu lạc bộ cũng đưa ra các ý kiến: Làm thế nào để kích cầu du lịch và làm thế nào để hỗ trợ các hội viên của Câu lạc bộ phát triển trong bối cảnh Dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng mạnh mẽ đến ngành du lịch như hiện nay.

Chia sẻ trong cuộc họp, Chủ tịch câu lạc bộ ông Trương Quốc Hùng nhấn mạnh: “ Câu lạc bộ sẽ cố gắng tạo ra các điều kiện thuận lợi, để hỗ trợ các doanh nghiệp về mặt vĩ mô, từ đó, các doanh nghiệp sẽ triển khai cụ thể, chi tiết cho sâu sát theo thực tế của doanh nghiệp”.

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch cũng đưa ra ý kiến: “Có thể kết hợp với Sở du lịch Hà Nội để làm hội chợ cho các hội viên của CLB.”

Đồng quan điểm với ông Tuấn Anh, ông Nguyễn Hữu Cường – Giám đốc Tràng An Travel cũng chia sẻ: “Việc tổ chức hội chợ giữa các hội viên của CLB cũng rất hợp lý, nó thể hiện vai trò tiên phong của CLB trong việc kết nối hội viên, thúc đẩy hợp tác và đặc biệt tạo sự gắn kết trong cộng đồng du lịch 3 miền.”

Để thực tế hóa cho việc kích cầu du lịch, thực hiện chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, ông Nguyễn Văn Quảng – Tổng giám đốc Viet Orient Hospitality nhấn mạnh: “Bản thân hãng hàng không cũng đưa ra giá tốt, đảm bảo để Câu lạc bộ tập hợp các cty cùng chào bán cho khắp cả nước”.

Ông Đinh Ngọc Đức – Vụ trưởng Vụ Thị trường Du lịch – Đại diện cho Tổng cục Du lịch khẳng định: “ Tổng cục Du lịch sẽ là cầu nối cho các địa phương và doanh nghiệp du lịch và luôn đồng hành với Câu lạc bộ để các chương trình xúc tiến, kích cầu du lịch đạt hiệu quả cao nhất.”
-----

Covid 19 là một thách thức đồng thời là cơ hội để CLB thể hiện vai trò tiên phong của mình trong việc hỗ trợ các hội viên Câu lạc bộ trong công tác khôi phục kinh doanh sau đại dịch.

Nguồn tin: Theo Nguyễn Văn Quảng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn