Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Sắp diễn ra Hội nghị “Thời điểm vàng khám phá vẻ đẹp Việt” do Tổng cục Du lịch và Ban NCPT Kinh tế tư nhân tổ chức

15/05/2020 - 08:33

Hội nghị sẽ có sự hiện diện của lãnh đạo Tổng cục Du lịch, các tỉnh, thành, thành viên Ban IV, đại diện Google, các doanh nghiệp lữ hành, hàng không, các chuyên gia…

Nội dung chính của Hội nghị bao gồm: Phân tích, dự báo hành vi du khách Việt trong bối cảnh dịch Covid-19; Những giải pháp chủ động để kích cầu du lịch nội địa;

Giới thiệu thời điểm vàng và giải pháp cho du khách khám phá vẻ đẹp Việt (Những chương trình đặc biệt dành cho du khách Việt; Du lịch mạo hiểm và khám phá thiên nhiên Việt Nam: Xu hướng, lựa chọn trong mùa “hậu Covid-19”; Tìm hiểu văn hóa bản địa để thêm yêu vẻ đẹp Việt Nam; Công bố các chương trình ưu đãi, kích cầu dành cho du khách Việt…).

Lựa chọn các điểm đến trong nước cho hành trình của mình, du khách Việt sẽ được hưởng những ưu đãi lớn chưa từng có (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngành Du lịch Việt bị ảnh hưởng nghiêm trọng, lượng khách du lịch sụt giảm. Trong thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh được Chính phủ kiểm soát tốt.

 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo đẩy mạnh quảng bá các điểm đến, phát triển du lịch nội địa cùng sự chung tay vào cuộc từ Bộ, ban, ngành, địa phương và doanh nghiệp, du lịch Việt Nam được kỳ vọng sẽ khôi phục nhanh và phát triển mạnh, đặc biệt là du lịch nội địa.

Nguồn tin: Thu Thủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn