Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Nhiều hoạt động chào Năm mới 2018 tại di sản thế giới Hội An

27/12/2017 - 10:48
Những năm gần đây, Hội An đã và đang trở thành một trong những trung tâm sự kiện và giao lưu văn hóa quốc tế của cả nước. Nhằm tăng cường quảng bá đến du khách trong và ngoài nước, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình Chào Năm mới 2018 kể từ ngày 24/12/2017 đến ngày 2/1/2018. 
 
 

Trong thời gian diễn ra chương trình, nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho người dân và du khách được tổ tại khu vực Vườn tượng An Hội như: chương trình biểu diễn nghệ thuật dân gian và dịch vụ ẩm thực diễn ra hằng đêm; trưng bày ảnh đẹp “Du lịch Quảng Nam” năm 2017 với nhiều bức ảnh của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên trên khắp cả nước; liên hoan “Bước nhảy mùa Xuân” thu hút các nhóm nhảy đến từ các trường phổ thông trung học trên địa bàn thành phố; giao lưu các ban nhạc Hội An thu hút các ban nhạc Jazz điêu luyện đến từ các địa phương trong toàn tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng.

Vào đêm 31/12/2017, hoạt động “Đêm phố cổ Hội An” đầu thế kỷ 20 sẽ được tái hiện. Tiếp theo, tại sân khấu sự kiện, chương trình “Vinh danh công ty lữ hành đưa khách đến du lịch Hội An nhiều nhất năm 2017” sẽ diễn ra.

Ngoài ra, các chương trình biểu diễn đặc sắc như: trình diễn nghệ thuật, nhảy dân vũ, Flashmob, xổ số may mắn đầu năm, khiêu vũ và hóa trang đường phố... cũng sẽ được tổ chức.

Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hội An cho biết đến thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mọi người có thể nắm chặt tay nhau trong tình hữu nghị quốc tế để cùng cầu nguyện cho thế giới một năm mới an lành.

Sự kiện “Hội An chào Năm mới 2018” chắc chắn sẽ là một trong những ấn tượng khó quên đang chờ đợi du khách tại thành phố xinh đẹp bên bờ sông Hoài.

Vào lúc 9 giờ ngày 1/1/2018, tại Vòng cung Chùa Cầu, chương trình chào đón đoàn khách đầu tiên đến tham quan Khu phố cổ Hội An năm 2018 sẽ diễn ra./.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn