Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Xúc tiến, quảng bá du lịch Hà Tĩnh tại Quảng Ninh

09/01/2018 - 11:05

Sáng 27/12, tại TP Hạ Long diễn ra Hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch tỉnh Hà Tĩnh tại Quảng Ninh do Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh tổ chức. Tham gia Hội nghị có Hiệp hội Du lịch, trên 60 doanh nghiệp du lịch của 2 tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Ninh.

 


Hội nghị thu hút đông đảo các doanh nghiệp du lịch tỉnh Quảng Ninh, Hà Tĩnh tham gia.

Hà Tĩnh là tỉnh có tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú, đặc biệt là thế mạnh về du lịch biển, du lịch tâm linh với các địa chỉ nổi tiếng, như: Ngã ba Đồng Lộc, khu du lịch biển Xuân Thành, Cửa Sót, Thiên Cầm... Năm 2017, Hà Tĩnh đón gần 1,4 triệu lượt khách (tăng 25,6% so với cùng kỳ năm 2016), trong đó, phần lớn là khách nội địa, khách quốc tế khá khiêm tốn.

Tại Hội nghị, đại diện Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh đã thông tin, giới thiệu tới các đơn vị kinh doanh du lịch Quảng Ninh về tiềm năng, thế mạnh, điểm đến và các sản phẩm, dịch vụ du lịch nổi bật của Hà Tĩnh. Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, các đơn vị doanh nghiệp du lịch Hà Tĩnh và Quảng Ninh đã thảo luận một số giải pháp thúc đẩy phát triển, kết nối du lịch; xây dựng các nội dung hợp tác phát triển du lịch giữa hai tỉnh Quảng Ninh và Hà Tĩnh trong thời gian tới. Đồng thời, doanh nghiệp của hai tỉnh cũng cam kết chất lượng dịch vụ, giá cả cũng như những chính sách ưu đãi khi Quảng Ninh đưa khách đến Hà Tĩnh và ngược lại.

Thông qua hội nghị lần này, Hà Tĩnh và Quảng Ninh đều mong muốn được trao đổi, hợp tác nhằm tăng cường mối quan hệ giữa hai tỉnh, đẩy mạnh hoạt động thu hút du khách đến tham quan Quảng Ninh; khách Quảng Ninh, khách Trung Quốc qua cửa khẩu Móng Cái tham quan, nghỉ dưỡng tại Hà Tĩnh.

Tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp du lịch, Hiệp hội du lịch hai tỉnh tiến hành ký kết Biên bản hợp tác, thúc đẩy xúc tiến du lịch thời gian tới./.

 
Số lần đọc: 95
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn