Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

90 tỷ đồng đầu tư Khu du lịch sinh thái Trà Nhiêu Xanh, Quảng Nam

25/08/2017 - 10:43
Dự án Khu du lịch sinh thái Trà Nhiêu Xanh được đầu tư xây dựng trên diện tích 25ha, tại Thôn Trà Đông, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, với tổng mức đầu tư là 90 tỷ đồng. Khu du lịch sinh thái với mô hình kinh doanh sản phẩm du lịch bền vững kết hợp với các yếu tố về giữ gìn, bảo vệ môi trường tự nhiên.
 
Dự án được chia làm 3 giai đoạn, trong đó: Giai đoạn 1 (đến trước tháng 12/2018): Cải tạo mặt bằng, xây dựng một số hạng mục công trình phục vụ cho hoạt động vui chơi giải trí, các tour du lịch trải nghiệm và dịch vụ nhà hàng ẩm thực tại khu A, khu B và khu vực rừng dừa; Giai đoạn 2 9 (đến tháng 8/2020): Xây dựng khu resort thiên nhiên và hoàn thiện các hạng mục khác tại khu C và khu D; Giai đoạn 3 (đến tháng 5/2021): Xây dựng các cụm nhà lưu trú dân dã và hoàn thành toàn bộ các hạng mục của dự án và chính thức đi vào hoạt động.
 
UBND tỉnh yêu cầu Công ty TNHH Du lịch Hội An – Trà Nhiêu chấp hành đúng chế độ báo cáo và chế độ thuế của Nhà nước Việt Nam, thực hiện đúng và đầy đủ các quy định của pháp luật về đất đai, bảo vệ môi trường, tránh tác động tiêu cực đến môi trường sinh thái; chấp hành các quy định của chính quyền địa phương. Trường hợp Công ty không thực hiện đúng những nội dung cam kết, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Duy Xuyên và các cơ quan liên quan xem xét, trình UBND tỉnh thu hồi Quyết định chủ trương đầu tư. 
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn