Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Chương trình phát động thị trường du lịch tại thành phố Sendai, Nhật Bản

21/09/2017 - 10:13

Lần đầu tiên chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam được tổ chức tại TP. Sendai đã thu hút sự tham gia của gần 100 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp lữ hành, hàng không và cơ quan truyền thông của hai nước; đồng thời nhận được sự đánh giá cao của chính quyền và doanh nghiệp địa phương.

Phát biểu tại chương trình, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Thị Thanh Hương nhấn mạnh, Nhật Bản được xem là thị trường gửi khách hàng đầu của du lịch Việt Nam với lượng khách đến Việt Nam những năm gần đây luôn đứng trong top 3 (năm 2014: 647.956 lượt; năm 2015: 671.379 lượt; năm 2016: 740.000 lượt).

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương phát biểu tại chương trình

Để tăng cường thu hút khách du lịch Nhật Bản đến Việt Nam, hàng năm nhiều hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Việt Nam được tổ chức như: Tham gia Hội chợ Du lịch JATA tại Tokyo; Tổ chức các chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại các thành phố lớn của Nhật Bản; Giới thiệu du lịch Việt Nam bên lề các Lễ hội của Việt Nam tại Nhật Bản; Tổ chức đón các đoàn báo chí và doanh nghiệp du lịch Nhật Bản đến Việt Nam khảo sát sản phẩm, dịch vụ…

Trong chương trình, các chính sách về du lịch cũng như thông tin về các sản phẩm du lịch, điểm đến mới của Việt Nam đã được giới thiệu tới các doanh nghiệp và báo chí Nhật Bản. Đặc biệt, các đại biểu tham dự chương trình còn có cơ hội tìm hiểu về đất nước Việt Nam trong một không khí vui tươi, sôi nổi thông qua hoạt động giao lưu với nhóm nghệ sĩ hài Nhật Bản Double Wish và thưởng thức các tiết mục hài do nhóm biểu diễn.  

Ông Vũ Nam, Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường du lịch (TCDL)

Sáng cùng ngày, đoàn công tác Việt Nam do Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với chính quyền tỉnh Miyagi để trao đổi về hướng hợp tác giữa hai bên.

Miyagi có diện tích là 7.285 km2, dân số là 2,3 triệu người, nằm ở trung tâm của vùng Tohoku, phía Đông Bắc của Nhật Bản, cách Tokyo hơn 300 km gồm 13 thành phố và 23 thị trấn cấp huyện với thủ phủ là thành phố Sendai. Nơi đây nổi tiếng về nông nghiệp, nghề cá và công nghiệp chế tạo. 

Nhóm nghệ sĩ hài Nhật Bản Double Wish giới thiệu về du lịch Việt Nam

Chương trình thu hút sự tham gia của gần 100 đại biểu

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn