Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Festival hoa Đà Lạt sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2017

26/10/2017 - 09:08
Chiều 25/10, Ban chỉ đạo Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII năm 2017 (UBND tỉnh Lâm Đồng) đã tổ chức buổi họp báo nhằm giới thiệu Festival hoa Đà Lạt với chủ đề “Hoa Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”.
 
Đây là lễ hội mang tầm quốc gia và quốc tế, cũng là thương hiệu lễ hội riêng của TP Đà Lạt, được tổ chức định kỳ 2 năm/lần.  

Năm nay, Festival sẽ diễn ra từ 23 đến 27/12/2017 tại TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng, nhằm tôn vinh ngành hoa, thương hiệu du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng; đồng thời khởi động lộ trình quảng bá thương hiệu “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”.

Lễ hội có 15 chương trình chính và hơn 30 chương trình hưởng ứng, chương trình phụ khác. Điểm mới của lễ hội năm nay là lần đầu tiên Tuần Văn hóa trà Lâm Đồng sau 5 lần tổ chức riêng sẽ được chính thức kết hợp tổ chức thành một trong những nội dung của Festival hoa Đà Lạt; bổ sung các nội dung, chương trình quảng bá thương hiệu lụa Lâm Đồng. Bên cạnh các chương trình nghệ thuật thời trang, Đêm hội Tơ - Trà, Lễ hội còn có sự tham gia biểu diễn nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc, sự tham gia trưng bày hoa của các doanh nghiệp nước ngoài (Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc...).

Chương trình Không gian hoa, một trong những chương trình truyền thống chủ đạo của tất cả 7 mùa lễ hội sẽ được Hiệp Hội hoa Đà Lạt tiếp tục chủ trì thực hiện với khoảng 30 tiểu cảnh sử dụng các loài hoa tươi đặc trưng của Đà Lạt, tạo không gian hoa nghệ thuật quanh hồ Xuân Hương. Chương trình Đêm hội “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” sẽ là sự kiện chính thức công bố việc sử dụng, quảng bá thương hiệu “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” gắn với việc tôn vinh các tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong xây dựng và phát triển thương hiệu 4 sản phẩm rau, hoa, cà phê Arabica và du lịch canh nông địa phương.

Trong khuôn khổ Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII năm 2017, đồng hành với các hoạt động lễ hội tại TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc sẽ diễn ra nhiều hoạt động của Tuần văn hóa trà và tơ lụa Bảo Lộc...; nhiều hội thảo về xúc tiến đầu tư, quy hoạch phát triển TP Đà Lạt, ngành chè, tơ lụa... cũng sẽ diễn ra.
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn