Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Khám phá cảm xúc mạo hiểm tại thác Ðạ Sar, Lâm Đồng

15/09/2017 - 09:33
Thác Đạ Sar có nhiều cấp, tạo thành các điểm dừng và áp lực xả nước khác nhau của dòng chảy, chính là điều kiện thuận lợi để thực hiện hoạt động du lịch thể thao mạo hiểm (DLTTMH). Tour DLTTMH đu dây vượt thác tại thác Đạ Sar là sản phẩm mới do Công ty Tắc Kè Xinh hợp đồng khai thác độc quyền, gồm 5 chặng tại 5 tầng nước đổ. 
 
Mỗi tour kéo dài từ sáng đến chiều, tùy vào đặc điểm và điều kiện thể lực mà người chơi sẽ chọn các tầng nước. Hai tầng cao 36m, 65m yêu cầu phải có thể lực rất tốt, sức khỏe dẻo dai, vì còn phải leo núi ngược lên đầu thác, cho nên các mức 28m, 32m thường phù hợp với phần đông người chơi hơn.
 
 
 
 
Bắt đầu vào cuộc chơi, du khách luôn được khuyến khích đu dây ở tầng thấp nhất (8m) để làm quen với nhiệt độ nước, thực hiện các thao tác kỹ thuật đu dây, leo vách đá, thả dây, bơi lội… trước khi thực sự trải nghiệm cảm giác mạo hiểm “vượt thác”.
 
 
 
Ông Lê Trọng Tín (Công ty TNHH Tắc Kè Xinh) cho biết: Sau 2 năm liên kết thực hiện tour DLTTMH tại thác Đạ Sar an toàn, hiệu quả, tạo được sức hấp dẫn nhất định, Công ty chính thức được cấp giấy xác nhận đủ điều kiện tổ chức hoạt động DLTTMH tại thác Đạ Sar và đang nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, thiết bị cho các hoạt động trekking, vượt thác ướt, đu vách khô và bơi lội ở vực nước sâu. Ông Tín nhấn mạnh, sức hấp dẫn riêng có mà DLTTMH ở thác Đạ Sar có được một phần rất quan trọng là người chơi tuân thủ chỉ dẫn của hướng dẫn viên trong suốt hành trình để có một cuộc trải nghiệm, khám phá thác Đạ Sar an toàn và ngập tràn cảm xúc. 
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn