Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Tổng cục Du lịch giới thiệu du lịch Việt Nam tại Copenhagen, Đan Mạch

15/09/2017 - 16:21

Chương trình thu hút sự tham dự của gần 70 đại biểu là đại diện hiệp hội du lịch, doanh nghiệp du lịch Đan Mạch và Việt Nam, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Đan Mạch, cùng các cơ quan truyền thông báo chí của Đan Mạch.

Phát biểu tại chương trình, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn nhấn mạnh, mặc dù Việt Nam và Đan Mạch cách xa về địa lý, qua 46 năm quan hệ ngoại giao được thiết lập và củng cố, giao lưu văn hóa, giao lưu nhân dân giữa hai nước luôn được quan tâm thúc đẩy.


Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn phát biểu tại chương trình

Năm 2016 khách Đan Mạch đi du lịch Việt Nam đạt hơn 30 nghìn lượt, tăng 13% so với năm 2015; 8 tháng đầu năm 2017 đã có 25.663 lượt khách Đan Mạch đi du lịch Việt Nam, tăng 11,9% so với cùng kỳ năm 2016. Tổng cục trưởng nhận định, khách du lịch Đan Mạch đến Việt Nam tuy số lượng chưa nhiều, tỷ trọng còn thấp trong tổng số khách nhưng là khách có thời gian lưu trú lâu, chi tiêu nhiều. Đan Mạch được coi là đối tác, là thị trường có nhiều tiềm năng có thể khai thác để thúc đẩy hơn nữa trao đổi khách du lịch giữa hai nước.

Tại chương trình, đoàn Việt Nam đã giới thiệu tới những vị khách Đan Mạch các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam như: Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, Đồng bằng sông Cửu Long, Phú Quốc…

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn