Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Kỳ thú hang Bảy Giếng – Quảng Ninh

15/11/2017 - 14:41
Không chỉ có dáng núi, màu nước và mây trời, Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long còn ẩn chứa trong lòng bao nhiêu cảnh đẹp, kỳ quan hang động chưa được khám phá. Mỗi hang động lại mang một vẻ đẹp kỳ thú riêng, một bí ẩn riêng.

 

Một trong số những hang động kỳ thú đó là hang Bảy Giếng, vừa được khám phá trong dịp tìm kiếm, đánh giá giá trị hang động trên Vịnh Hạ Long. Hang Bảy Giếng nằm trên hòn Giếng, khu vực đảo Cống Đỏ, cách Cảng tàu quốc tế Tuần Châu khoảng 24km. Hang nằm lưng chừng trên sườn núi, cách mực nước biển khoảng 10m.

Điểm đặc biệt của hang là có hệ thống nhũ đá khá phong phú, đa dạng như: Cột, rèm, chuông, măng... Mặc dù bị ảnh hưởng của phong hóa nhưng nhiều nơi nhũ đá còn giữ được vẻ trắng sáng, lấp lánh. Địa hình đa dạng, có nhiều hồ, hố sâu trong hang; trần hang cao, đẹp mắt, tạo sự tò mò, kích thích cho người tham quan. Theo đánh giá của các chuyên gia Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản, thì hang có giá trị khoa học, giá trị thẩm mỹ cao, làm cơ sở để phát triển du lịch tham quan, thưởng ngoạn, thám hiểm, khám phá trong tương lai./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn