Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Tranh Graffiti – “Đặc sản” du lịch hấp dẫn tại New York, Mỹ

08/09/2017 - 10:46

Khi dạo quanh các tuyến phố ở New York du khách đều dễ dàng bắt gặp những bức tranh Graffiti vui mắt. Dưới đôi bàn tay tài hoa của những họa sỹ đường phố, những bức tường đơn điệu được khoác lên mình bộ cánh mới. Không chỉ tô điểm cho thành phố, mỗi bức tranh Graffiti còn mang trong mình một thông điệp riêng.

Ra đời cách đây 2 năm, dự án tranh đường phố ban đầu mang tên Audubon với mục đích kêu gọi mọi người hành động để bảo vệ hơn 300 loài chim Bắc Mỹ đang bị đe dọa bởi hiện tượng ấm lên toàn cầu.

Ông Mark Jannot - Phó Chủ tịch Dự án tranh đường phố Audubon cho biết: "Vẽ tranh đường phố là một cách để mọi người hiểu được tác động của hiện tượng ấm lên toàn cầu. Khi nhìn thấy những chú chim trong vườn, bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó con cháu của chúng ta sẽ không còn được nhìn thấy chúng - món quà vô giá của thiên nhiên? Tôi cho rằng chúng ta không thể thờ ơ được nữa, vì thế chúng tôi khởi xướng sáng kiến vẽ tranh tường để khuyến khích mọi người hành động giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu".

Phong trào vẽ tranh đường phố tại New York ra đời từ đầu những năm 70 của thế kỷ trước. Đến nay, tranh Graffiti đã trở thành một trong những "đặc sản" du lịch hấp dẫn của thành phố này./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn