Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Tuyên Quang phát triển du lịch vùng cao

11/12/2017 - 15:44
Nhờ việc đầu tư có trọng tâm, trọng điểm mà từ đầu năm đến nay huyện Na Hang, Tuyên Quang đã thu hút được trên 100.000 lượt khách du lịch.

 

Na Hang là một huyện vùng cao ở tỉnh Tuyên Quang sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái, du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng và du lịch cộng đồng. Thời gian qua, huyện Na Hang đã quan tâm xây dựng các sản phẩm du lịch đặc sắc, mới lạ, nhằm kéo dài thời gian lưu trú cũng như thỏa mãn nhu cầu của du khách khi đến tham quan, trải nghệm và khám phá những nét văn hóa đặc sắc ở huyện vùng cao này.

Hiện nay, bên cạnh làng văn hóa du lịch Nà Khá, thuộc xã Năng Khả, huyện đang xây dựng làng văn hóa thôn Khau Tràng, thuộc xã Hồng Thái. Với độ cao 1420m so với mực nước biển, Hồng Thái đang được xem là Sa Pa thứ hai ở khu vực phía Bắc. Những bản làng trù phú của người Dao Tiền, những cánh đồng bậc thang và cả những vườn Lê trĩu quả, đang là tiềm năng để Hồng Thái bứt phá đi lên phát triển du lịch. Theo quy hoạch phát triển du lịch giai đoạn 2016-2020, huyện Na Hang đang thu hút đầu tư để phát triển du lịch theo hướng bền vững và chất lượng.

Nhờ việc đầu tư có trọng tâm, trong điểm mà từ đầu năm đến nay huyện Na Hang đã thu hút được trên 100.000 lượt khách du lịch với doanh thu xã hội từ hoạt động du lịch đạt trên 70 tỷ đồng, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2016. Để phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn công tác kêu gọi đầu tư vào các dự án du lịch, tăng cường thu hút đầu tư các dự án vui chơi giải trí, các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của du khách đang được triển khai./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn