Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Đoàn famtrip của VTF khảo sát sản phẩm du lịch Phú Yên

19/09/2017 - 17:17
Kỷ niệm 5 năm kết nối giữa Diễn đàn doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ Việt Nam (VTF), mới đây, VTF đã tổ chức cho hơn 100 lãnh đạo các doanh nghiệp du lịch trong nước thuộc diễn đàn đến khảo sát các sản phẩm du lịch Phú Yên.
 

Đoàn famtrip của VTF đã trở lại các điểm đến như: gành Đá Đĩa, Bãi Môn - Mũi Điện, Vũng Rô - Tàu Không số, Hòn Yến, Nhất Tự Sơn… và các đơn vị nhà hàng khách sạn: Yasaka Hương Sen, Hùng Vương, Kaya, Trạm dừng chân ASTOP… để khảo sát.

 

Theo các thành viên đoàn famtrip VTF, lần trở lại này các điểm đến Phú Yên có thêm sự đầu tư, cải thiện một số dịch vụ cơ bản; các nhà hàng khách sạn, đơn vị kinh doanh du lịch tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ. Ông Trần Lê Bảo Châu, Chủ tịch VTF cho biết, trong 5 năm qua, thông qua sự kết nối của VTF với ngành Du lịch Phú Yên, các doanh nghiệp thành viên VTF đã đưa hàng chục ngàn lượt khách du lịch đến Phú Yên, đồng thời kết nối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp địa phương chung tay phát triển du lịch xứ sở “hoa vàng cỏ xanh”./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn