Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Giới thiệu du lịch công nghiệp Hàn Quốc

20/09/2017 - 14:41

Du lịch công nghiệp là loại hình du lịch sử dụng ngành công nghiệp truyền thống, các di sản công nghiệp như nhà máy, công xưởng sản xuất, phòng trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp kết hợp với sản phẩm du lịch tạo nên những điểm du lịch tổng hợp, hấp dẫn nhằm thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu và trải nghiệm của du khách. Hàn Quốc là một trong những quốc gia đứng đầu khu vực và thế giới phát triển loại hình du lịch công nghiệp. Sự phát triển loại hình du lịch mới này sẽ là động lực góp phần thu hút thêm nhiều du khách đến với Hàn Quốc.

Giám đốc cơ quan Nhật báo kinh tế Hàn Quốc, Trưởng đoàn xúc tiến du lịch công nghiệp Choi Gyu Sul

Phát biểu khai mạc hội thảo, Giám đốc cơ quan Nhật báo kinh tế Hàn Quốc, Trưởng đoàn xúc tiến du lịch công nghiệp Choi Gyu Sul cho biết hội thảo được tổ chức trong bối cảnh Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều hoạt động văn hóa nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Hai nước có nền văn hóa gần gũi nhau nên du lịch cũng có nhiều nét tương đồng. Ngoài ra, Việt Nam và Hàn Quốc còn được thiên nhiên ưu đãi ban tặng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, góp phần tạo ra nhiều sản phẩm du lịch phong phú. Ông nhấn mạnh hội thảo sẽ là cơ hội quảng bá, chia sẻ kinh nghiệm phát triển loại hình du lịch công nghiệp, qua đó tìm kiếm những cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp du lịch hai bên.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu phát biểu tại hội thảo

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu vui mừng với những hợp tác tốt đẹp của Việt Nam và Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực, trong đó có du lịch, đồng thời nhấn mạnh du lịch công nghiệp là loại hình du lịch tương đối mới tại Việt Nam, đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp hai bên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, thúc đẩy phát triển loại hình du lịch mới và hấp dẫn, qua đó tăng lượng khách trao đổi giữa hai nước.

Tại hội thảo, các đại biểu đã nghe giới thiệu về du lịch công nghiệp, các điểm du lịch trong gói sản phẩm du lịch công nghiệp Hàn Quốc. Theo đó, khi lựa chọn loại hình du lịch công nghiệp, du khách sẽ được tham quan hang động Gwangmyeong – nơi có nhà hàng rượu vang lớn nhất Hàn Quốc trong lòng hang động, quảng trường rượu vang, ngày hội văn hóa rượu vang với nhiều trải nghiệm văn hóa truyền thống…; Khu công nghiệp nặng Doosan với trải nghiệm sản xuất rượu soju, công nghệ khuôn đúc cỡ lớn chế tạo ra các sản phẩm công nghiệp cỡ nặng, công nghệ thực tế ảo; công ty trồng nhân sâm với trang thiết bị hiện đại…   

Trong tour du lịch công nghiệp, bên cạnh việc tham quan các nhà máy sản xuất công nghiệp lớn còn có chương trình tham quan các địa điểm du lịch, công viên giải trí, địa điểm văn hóa nhằm tạo nên sự hài hòa cho tour du lịch.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn