Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Hấp dẫn ba tuyến tham quan du lịch miền Tây đẹp nhất mùa nước nổi

20/09/2017 - 14:54
Theo đánh giá của người dân và du khách, trong tháng 9 này có ba tuyến tham quan du lịch miền Tây đẹp nhất vào mùa nước nổi.

 

Tuyến thứ nhất là Châu Đốc - Trà Sư (tỉnh An Giang). Đây là tuyến tham quan đặc trưng nhất bởi tỉnh An Giang là vùng đón nước lũ về nhiều nhất ở miền Tây. Ở thành phố Châu Đốc, du khách có thể khám phá cuộc sống của người dân với nhiều nét văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer. Tại Trà Sư cách thành phố Châu Đốc khoảng 30km, khu rừng tràm luôn hút khách vào mỗi mùa nước nổi.

Tuyến du lịch miền Tây đẹp thứ hai là Trà Sư - Tà Pạ - Búng Bình Thiên (tỉnh An Giang). Tà Pạ thuộc xã Núi Tô, là một trong bảy ngọn núi tạo nên địa danh "Thất Sơn" huyền bí. Búng Bình Thiên là một hồ nước ngọt rộng lớn. Xung quanh hồ có người dân thuộc bốn dân tộc cùng chung sống.

Sa Đéc - Tràm Chim (tỉnh Đồng Tháp) là tuyến thứ ba. Tại thành phố Sa Đéc có làng hoa nổi tiếng. Vườn quốc gia Tràm Chim thuộc huyện Tam Nông thu hút khách du lịch bởi màu xanh ngút ngàn của những cánh rừng tràm và các loại động thực vật quý hiếm.

Ngoài ra, còn có các món ăn mà du khách nên thử nếu có cơ hội đi đến miền Tây như: chuột đồng quay lu, lẩu cá linh bông điên điển, lẩu mắm bông súng, cá lóc nướng cuốn lá sen.../. 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn