Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Hồ Tràm Strip là khách sạn có sân golf tốt nhất thế giới

29/11/2017 - 10:41
Khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip vừa đón nhận tới ba giải thưởng quan trọng, trong đó có giải thưởng “Khách sạn có sân golf tốt nhất thế giới”.

 

Thông tin mới nhất, Khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip sở hữu sân golf The Bluffs đã được trao ba giải thưởng với các danh hiệu “Khách sạn có sân golf tốt nhất Việt Nam”, “Khách sạn có sân golf tốt nhất châu Á” và ấn tượng hơn cả là “Khách sạn có sân golf tốt nhất thế giới”. Giải thưởng được trao tại sự kiện thường niên World Golf Awards, tổ chức tại Tây Ban Nha vào hôm 25/11.

Là sân golf phong cách links được thiết kế bởi “cá mập trắng” Greg Norman, The Bluffs Hồ Tràm Strip được Tổ chức sân golf và du lịch hàng đầu Việt Nam bình chọn là “Sân golf tốt nhất Việt Nam” hồi tháng 10/2017.

Kể từ khi mở hoạt động, sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip liên tục nhận được nhiều danh hiệu khác, trong đó phải kể đến giải “Top 100 sân golf tuyệt vời nhất thế giới” do Tạp chí Golf Digest vinh danh và ‘Sân golf mới tốt nhất thế giới’ do World Golf Awards bình chọn năm 2015.

Giải thưởng của World Golf Awards 2017 được bình chọn công khai, khảo sát trực tuyến trong bảy tháng đầu năm nay.

Ông Michael Kelly, Chủ tịch Công ty TNHH Asian Coast Development và Ho Tram Project - đơn vị phát triển và điều hành The Grand và The Bluffs cho biết, những giải thưởng này cho thấy nỗ lực đóng góp không ngừng của Công ty trong việc xây dựng Hồ Tràm Strip trở thành điểm đến du lịch hàng đầu thế giới.

“Chúng tôi xem những thành tựu đạt được ngày hôm nay là những động lực thúc đẩy mới cần phát huy và giữ vững vị trí dẫn đầu, điều mà chúng tôi luôn hướng đến”, ông Michael Kelly nói./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn