Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Quảng Ninh: Khai giảng các lớp bồi dưỡng về du lịch do chuyên gia nước ngoài giảng dạy

28/11/2017 - 14:01

Sáng 27/11, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ (Quảng Ninh) phối hợp với Trường Đại học RMIT (Úc), Đại học Công nghệ Auckland (New Zealand) tổ chức 2 lớp bồi dưỡng chuyên đề về du lịch.

 

                                                       Quang cảnh lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng

 

Đó là lớp Kỹ năng nhận biết tâm lý, tập quán, hành vi, xử lý tình huống với du khách và lớp Nghiệp vụ lễ tân, buồng, bàn, bar. Đây là các lớp học chuyên đề trong chương trình đào tạo bồi dưỡng và phát triển toàn diện nguồn nhân lực của tỉnh.

 

Tham gia các lớp bồi dưỡng có 100 học viên là cán bộ, công chức lãnh đạo, quản lý ở các sở, ban, ngành, địa phương và các doanh nghiệp trong tỉnh. Các lớp học này do các giảng viên có kinh nghiệm của 2 trường Đại học RMIT và Đại học Công nghệ Auckland trực tiếp giảng dạy.

 

Lớp bồi dưỡng sẽ trang bị cho học viên thông tin về du lịch, bồi dưỡng kiến thức, phát triển các kỹ năng nhận biết tâm lý, tập quán, hành vi, xử lý tình huống đối với du khách; các kiến thức mới về buồng, bàn, bar. Đây là những thông tin, kiến thức, kỹ năng cần thiết để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách; đồng thời, giúp học viên tiếp cận các mô hình và lý thuyết về dịch vụ khách hàng để xây dựng chiến lược dịch vụ khách hàng cho các đơn vị, doanh nghiệp.

 

 

     Lớp học do các giảng viên nước ngoài giảng dạy, đề cao tính độc lập, tương tác giữa giảng viên và học viên

 

Các lớp bồi dưỡng là điều kiện thuận lợi để các cơ quan, doanh nghiệp du lịch trong tỉnh học hỏi, củng cố và nâng cao chất lượng đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch theo hướng chuyên nghiệp. Lớp học sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ 27/11 tới 1/12.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn