Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Hoàng Nhật Thành múa “Hương sen ngàn năm” - tiết mục múa đạt giải nhì trong cuộc thi Happy Women Got Talent.

01/01/2020 - 15:43

Nữ doanh nhân Hoàng Nhật Thành đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Âu Lạc Việt Nam. Xuất phát điểm là một công ty du lịch nhưng những gì mà Âu Lạc đưa đến với khách hàng không chỉ là những tour tham quan, nghỉ dưỡng bình thường mà đó còn là cả sự chuyên nghiệp, tận tâm trong các khâu dịch. Chị từng chia sẻ rằng chị khát khao được đưa nền du lịch Việt Nam lên một tầm cao bằng việc khai thác những giá trị mới của các địa danh nhưng vẫn không quên chú trọng đến sự phát triển bền vững. Chính vì thế, trong tương lai, Âu Lạc được kỳ vọng trở thành một trong những top doanh nghiệp về du lịch có sự uy tín mạnh mẽ cũng như đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch của nước nhà.

Bên cạnh công việc kinh doanh, doanh nhân Hoàng Nhật Thành hiện còn là phó chủ tịch của Happy Women Ruby - một chapter được điều hành bởi Chủ tịch Phạm Quỳnh với mong muốn nhân rộng giá trị mà Happy Women Leader Network mang lại cho cộng đồng nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trên toàn cầu. Với những hoạt động nghiêm túc, thiết thực, sinh hoạt đều đặn với những nội dung mới mẻ, thành viên được chọn lọc theo đúng các tiêu chí mà mạng lưới đã đề ra cũng chính là bí quyết để Ruby tồn tại và có sự ảnh hưởng. Nữ doanh nhân Hoàng Nhật Thành được đánh giá là một trong những thành viên có đóng góp tích cực nhất trong Happy Women Ruby, chị luôn đồng hành cùng chủ tịch chapter, cùng cố gắng, nỗ lực giúp Happy Women Ruby ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn. 

Tiết mục múa hương sắc ngàn năm

Happy Women Leader Global Award 2019 là một trong những chương trình hoạt động của mạng lưới nhằm mang lại những trải nghiệm và tạo sân chơi bổ ích để gắn kết các thành viên tài năng. Tại đêm hội, cuộc thi "Happy Women Got Talent" đã đem đến những gam màu đa sắc với các tiết mục dự thi gồm múa, hát, nhảy... từ các chapter. Trong đó chắc chắn phải kể đến tiết mục múa đã dành được giải nhỉ “Hương sen ngàn năm”- một trong những tiết mục đặc sắc nhất được thể hiện bởi các thành viên của chapter HWLN Ruby. 

Trao giải nhì cuộc thi Happy women got talent

Trong đêm hội, chị chia sẻ rằng: “Ngày hôm nay thật sự là một người chứa đựng vô vàn cảm xúc, 500 nữ doanh nhân của mạng lưới HWLN đã cùng nhau tạo nên một sự kiện hoành tráng. Nó không chỉ là một đêm hội đáng nhớ cho những người tham gia bởi những tiết mục nghệ thuật đến từ các Chapter tài năng mà còn là dịp để tôn vinh những người phụ nữ tài năng xinh đẹp, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà. Là cơ hội giao lưu, kết nối các giá trị và lan tỏa ra cộng đồng, những thông điệp tích cực, giúp phụ nữ độc lập, thành công và hạnh phúc hơn"

Trích từ trang báo điện tử: http://womenleader.vn 

 

Tác giả bài viết: Ban truyền thông Âu Lạc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn