Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

GIÁM ĐỐC ÂU LẠC HOÀNG NHẬT THÀNH ĐẠI DIỆN 200 DOANH NHÂN TIÊU BIỂU TOÀN QUỐC THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT 13/10

01/01/2020 - 16:34

Nhân dịp tròn 50 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi và để lại bản di chúc – một tài sản vô giá của Đảng và Nhân dân ta, đồng thời kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đã đồng thuận và đồng hành với Viện đào tạo, Tư vấn và Phát triển Kinh tế (IDE), câu lạc bộ các nhà công thương Việt Nam tổ chức kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ chủ tịch là Di tích Quốc gia đặc biệt nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống và làm việc trong 15 năm cuối đời (1954 – 1969).

 

Chương trình có chủ đề: “Hành trình Doanh nhân Việt Nam xưa và nay: Theo chân Bác”. Chương trình có sự góp mặt của khoảng 200 doanh nhân tiêu biểu trên toàn quốc và được tổ chức để các đại biểu, doanh nhân tham dự được về báo công với Bác, nhìn lại quá trình sống, lập nghiệp và cống hiến cho đất nước Việt Nam yêu dấu. Đồng thời, đây cũng là nơi để các đại biểu trung ương, các chuyên gia chia sẻ với các doanh nhân những cơ hội và thách thức để mỗi doanh nhân sẽ tiếp tục “Hội tụ - Làm giàu - Kiến quốc” vì một Việt Nam hưng thịnh và phát triển.

Đại biểu vinh danh tại Phủ chủ tịch

Nữ doanh nhân Hoàng Nhật Thành tuy còn rất trẻ nhưng hiện tại đã giữ chức vụ Giám đốc điều hành Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Âu Lạc Việt Nam. Xuất phát điểm là một công ty du lịch nhưng những gì mà Âu Lạc đưa đến với khách hàng không chỉ là những tour tham quan, nghỉ dưỡng bình thường mà đó còn là cả sự chuyên nghiệp, tận tâm trong các khâu dịch. Chị từng chia sẻ rằng chị khát khao được đưa nền du lịch Việt Nam lên một tầm cao bằng việc khai thác những giá trị mới của các địa danh nhưng vẫn không quên chú trọng đến sự phát triển bền vững. Chính vì thế, trong tương lai, Âu Lạc được kỳ vọng trở thành một trong những top doanh nghiệp về du lịch có sự uy tín mạnh mẽ cũng như đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch của nước nhà.

Trong chương trình “Hành trình Doanh nhân Việt Nam xưa và nay: Theo chân Bác”, chị Hoàng Nhật Thành chia sẻ “Đây là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với tôi cũng như toàn bộ hơn 200 Doanh nhân tiêu biểu về từ mọi miền Tổ Quốc. Ở đây, chúng tôi đã có những giây phút thiêng liêng giữa ngày thu tháng 10 nắng nhẹ ”.

Nữ doanh nhân Hoàng Nhật Thành bày tỏ sự đồng ý với quan điểm của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc “ Đằng sau mỗi doanh nhân không chỉ là tài sản của cá nhân mình mà còn là cuộc sống của hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn lao động và gia đình họ”. Vì vậy, chị chia sẻ rằng có khi ngay cả trong mơ chị cũng còn trăn trở về bài toán kinh doanh, về thương trường, về trách nhiệm lớn lao mà mình cần phải gánh vác.

Tham gia chương trình, chị Hoàng Nhật Thành đã được trao tặng phần quà kỷ niệm của chương trình - kỷ vật dành cho top những doanh nhân trẻ có thành tích nổi bật, đóng góp nhiều giá trị to lớn cho cộng đồng. 

Chụp ảnh cùng Viện Trưởng viện Kinh tế IDE Nguyễn Quốc Hải

Kết thúc chương trình, chị Hoàng Nhật Thành đã có bài phát biểu ngắn, chị gửi lời cảm ơn tới các cơ quan nhà nước, chỉ đạo chương trình.Đồng thời chị Hoàng Nhật Thành cũng chân thành kính chúc cộng đồng doanh nhân ngày 13/10 luôn tràn đầy năng lượng và hạnh phúc. 

 

 

trích: http://www.vietnamstartup.asia

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn