Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vào tốp 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á

27/10/2017 - 16:56
(TITC) - Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư vừa được vinh danh trong tốp 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á tại lễ công bố Giải thưởng thường niên lần thứ 30 của tạp chí danh tiếng Condé Nast Traveler.

 


Quang cảnh Intercontinental Đà Nẵng

Giải thưởng năm nay là kết quả bình chọn của 300 nghìn du khách đồng thời là độc giả của tạp chí danh tiếng Condé Nast Traveler. Cùng trong tốp 10 với InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tên tuổi đến từ các thiên đường du lịch như Anantara Hua Hin Resort (Thái-lan), Four Seasons Tented Camp Golden Triangle (Thái-lan) hay The St. Regis Bali Resort (Bali, Indonesia)...

 

Giải thưởng thường niên của tạp chí Condé Nast Traveler được biết đến như “đỉnh cao của ngành du lịch thế giới”. Danh hiệu tốp 10 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á do độc giả tạp chí Conde Nast Traveller bình chọn đã mang thêm một danh hiệu cao quý cho InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, nâng tổng số giải thưởng và danh hiệu dành cho khu nghỉ dưỡng lên con số 68 giải thưởng quốc tế.

 

Trước đó, "Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới" - InterContinental Danang ba năm liên tiếp (2014, 2015, 2016) được bầu chọn ở vị trí thứ hai trong danh sách các “Khu nghỉ dưỡng tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương 2017” bởi tạp chí Business Traveller, tốp 100 khách sạn tốt nhất thế giới trong khuôn khổ Giải thưởng Travel + Leisures Worlds Best Awards 2017, Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á 2017...

 

Năm nay, tính đến thời điểm cuối tháng 10, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tròn năm năm đi vào hoạt động và cũng là một năm kỷ lục của Khu nghỉ dưỡng với 18 giải thưởng và danh hiệu quốc tế đã được trao tặng.

 

Nằm ở phía đông bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng với 200 phòng nghỉ sang trọng có tầm nhìn hướng đại dương và được bao bọc bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ.

 

Điểm nổi bật và khác biệt của Khu nghỉ dưỡng là kiến trúc và nội thất mang đậm tinh hoa văn hóa Việt trong từng chi tiết. Kiến trúc sư tài danh thế giới Bill Bensley đã mang cung đình Huế, lò gốm bát tràng, những cây rơm ngày mùa của đồng bằng Bắc Bộ… vào trong từng đường nét thiết kế khiến khu nghỉ dưỡng trở nên độc đáo, ấn tượng bởi chiều sâu văn hóa của người Việt.

 

Nhiều hạng mục trong Khu nghỉ dưỡng được vinh danh ở các giải thưởng độc lập như Harnn Heritage Spa – “Spa mới tốt nhất thế giới” do World Travel Awards trao tặng. Nhà hàng La Maison 1888 - Nhà hàng sang trọng nhất khu vực châu Á 2017, với Bếp trưởng ba sao Michelin, Pierre Gagnaire.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nhiều năm qua là nơi dừng chân nghỉ dưỡng của các nguyên thủ quốc gia, chính khách hàng đầu thế giới. Tháng 11-2017, InterContinental Danang tiếp tục được lựa chọn là địa điểm diễn ra cuộc họp nguyên thủ 21 nền kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (Tuần lễ cấp cao APEC 2107).

 

Tốp 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á do độc giả Tạp chí Conde Nast Traveller bình chọn không chỉ góp thêm cho InterContinental Danang Sun Peninsula Resort một danh hiệu quốc tế mà tiếp tục khẳng định vị thế khu nghỉ dưỡng trong ngành du lịch của châu Á và thế giới, góp phần đưa Đà Nẵng, Việt Nam trở thành điểm đến ấn tượng trên bản đồ du lịch cao cấp thế giới.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn