Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Festival Hoa Đà Lạt 2017: Nhiều điểm mới, đặc sắc

27/10/2017 - 16:09

Theo đó, Festival Hoa năm 2017 sẽ diễn ra trong 5 này (từ ngày 23 -27/12/2017). Điểm mới của lễ hội năm nay là lần đầu tiên Tuần Văn hóa Trà Lâm Đồng sau 5 lần tổ chức riêng sẽ chính thức trở thành một trong những nội dung của Festival Hoa Đà Lạt. Lễ hội có 15 chương trình chính và hơn 30 chương trình hưởng ứng, chương trình phụ khác do các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh thực hiện.

Với chủ đề “Hoa Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành”, Festival Hoa Đà Lạt năm nay tiếp tục diễn ra nhiều hoạt động nhằm tôn vinh ngành hoa, thương hiệu du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng thông qua các chương trình: Không gian hoa, Phiên chợ Rau - Hoa, diễu hành xe đạp đôi trang trí hoa quanh hồ Xuân Hương, Thi cắm hoa nghệ thuật, Tôn vinh các thương hiệu 4 sản phẩm rau, hoa, cà phê Arabica và du lịch canh nông của địa phương; đêm hội rượu vang Đà Lạt.

Đồng hành với các hoạt động lễ hội tại TP. Đà Lạt, tại TP. Bảo Lộc sẽ diễn ra nhiều hoạt động của Tuần văn hóa Trà và tơ lụa Bảo Lộc như: Đêm hội Tơ Trà, Phố Trà B’Lao, Phiêu du xứ B’Lao, Bảo Lộc ngày mới, biểu diễn thời trang lụa tơ tằm Bảo Lộc... Đây là những hoạt động nhằm quảng bá cho ngành chè và sản xuất tơ lụa truyền thống của địa phương.

Trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Đà Lạt năm nay còn có nhiều hội thảo khoa học được tổ chức nhằm xúc tiến đầu tư vào tỉnh Lâm Đồng, quy hoạch phát triển thành phố Đà Lạt, phát triển ngành chè, tơ lụa của tỉnh Lâm Đồng. Lễ khai mạc của Festival Hoa Đà Lạt 2017 sẽ diễn ra vào đêm ngày 23/12/ 2017./.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn