Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Khai mạc Lễ hội mùa Thu và công bố App du lịch Sa Pa 2017

05/09/2017 - 15:33

Lễ khai mạc có sự tham dự của đồng chí Hầu A Lềnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Bắc cùng lãnh đạo UBND, các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh Lào Cai, đông đảo nhân dân trên địa bàn tỉnh, các địa phương lân cận và hàng nghìn du khách trong và ngoài nước.

Những năm gần đây, du lịch Sa Pa đã có bước phát triển đáng kể đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Lễ hội mùa Thu khai mạc đúng kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, không chỉ tạo điều kiện thu hút đông đảo du khách mà còn tạo động lực để du lịch Sa Pa tiếp tục có bước phát triển ấn tượng trong năm 2017, tạo đà cho thời kỳ phát triển nhanh, bền vững hơn.

Tại lễ khai mạc, người dân và du khách đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Sa Pa mùa Thu về” được dàn dựng công phu với các bài hát, múa ca ngợi vẻ đẹp của “thành phố trong sương”, đồng thời chiêm ngưỡng màn nhảy flashmob trên nền nhạc bài hát “Việt Nam Ơi” với sự tham gia của hàng trăm tình nguyện viên và du khách.

Lễ hội Du lịch mùa Thu Sa Pa năm 2017 diễn ra đến trung tuần tháng 11/2017 với nhiều hoạt động đặc sắc: Chương trình trải nghiệm văn hóa dân tộc Mông, được tổ chức tại Khu du lịch Cát Cát từ 1 – 3/9; trải nghiệm ngày mùa trên danh thắng ruộng bậc thang tại thung lũng Mường Hoa, kéo dài từ ngày 2 – 15/9, tại 2 xã Lao Chải và Tả Van; Lễ hội âm nhạc được tổ chức tại sân Quần thị trấn Sa Pa từ ngày 22 - 24/9; Giải Marathon quốc tế vượt núi, diễn ra từ 22 - 24/9; chương trình Đêm hội trăng Rằm, tổ chức vào tối 30/9; Giải đua xe đạp địa hình vượt núi quốc tế, tháng 11/2017…

Nhân dịp này, UBND huyện Sa Pa đã công bố App Du lịch Sa Pa. Đây là ứng dụng sử dụng cho các máy smartphone chạy hệ điều hành Android và iOS với 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. App Du lịch Sa Pa được xây dựng với mục đích cung cấp thông tin du lịch cho du khách; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cập nhật thông tin, quảng bá hình ảnh; tương tác 3 chiều giữa du khách – doanh nghiệp – cơ quan nhà nước (du khách có thể tương tác trực tiếp với các cơ quan nhà nước để được trợ giúp, xử lý khó khăn gặp phải khi du lịch tại Sa Pa); cung cấp các thông tin du lịch cơ bản của Sa Pa (khách sạn, điểm lưu trú, nhà hàng, điểm tham quan, thời tiết, phương tiện…) nhằm phục vụ thuận lợi cho du khách khi đến Sa Pa./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn