Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Trải nghiệm ngắm mây lúc bình minh tại Cổng trời, Lâm Đồng

05/09/2017 - 16:27

Nếu không muốn bắt đầu một ngày mới vào khung giờ và trong không gian quen thuộc, người dân có thể dậy sớm đón những ngọn gió mát đầu ngày tại Cổng trời, điểm đến của rất nhiều bạn trẻ ở thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Để có mặt ở Cổng trời vào lúc 5h sáng, các bạn trẻ đã thức dậy vào lúc 3h, vượt qua một chặng đường dài với nhiều dốc.

Khi trời dần sáng cũng là lúc khung cảnh Cổng trời trở nên mê hoặc. Trong những ngày nắng ráo, du khách được đắm mình vào khung cảnh đẹp tuyệt vời. Đây chính là điều khiến nhiều người sẵn sàng vượt qua chặng đường dài trong đêm để có mặt ở cổng trời vào lúc sáng sớm. Theo người dân địa phương, từ tháng 4 - 6 là thời gian lý tưởng để ngắm mây tại Cổng trời vào lúc bình minh. Nếu chiều tối hôm trước trời có mưa, sẽ khó có cơ hội ngắm mây tại Cổng trời vào sáng sớm. Tuy nhiên thay vào đó, khung cảnh tại đây lại mang một dáng vẻ khác đẹp không kém.

Cổng trời là tên người dân thường gọi đối với quán Chiếu Đường ở chùa Linh Quy Pháp Ấn. Nằm cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 20km về phía Nam, dù chỉ là một ngôi chùa nhỏ nhưng chùa Linh Quy Pháp Ấn có sức hút đặc biệt đối với những người trẻ tuổi đến khám phá./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn