Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Khám phá vùng đất Lapland - quê hương của ông già Noel

18/12/2017 - 15:04
Tại Lapland, vào thời điểm này, ông già Noel và các chú lùn tất bật chuẩn bị cho lễ Giáng sinh đang tới gần.
 

Các túi quà cùng hàng ngàn bức thư được gửi tới đây từ khắp nơi trên thế giới đang được các chú lùn sắp xếp một cách cẩn thận. Tất cả là để chuẩn bị cho chuyến đi mà mọi em nhỏ đều mong chờ nhất trong năm. Trên cỗ xe tuần lộc, trong bộ áo màu đỏ rực rỡ, ông già Noel sẽ có cuộc hành trình vòng quanh thế giới, gõ cửa từng nhà để phát quà cho các em.

Sáng sớm tại ngôi làng của ông già Noel ở Lapland, ở đây, vào khoảng thời gian này, 11h sáng mới là lúc mặt trời mọc. Dù vậy, ông già Noel và các chú lùn vẫn tất bật chuẩn bị cho lễ Giáng sinh đang tới gần. Danh sách tặng quà của ông già Noel đã sắp hoàn thành.

Những người tại ngôi làng Lapland cho biết, trong nhiều năm qua, ông già Noel đã nhận được tổng cộng 18 triệu bức thư từ 199 quốc gia trên thế giới.

Mỗi năm, ông già Noel nhận được 500.000 bức thư. Vào những ngày gần Giáng sinh, mỗi ngày, ông già Noel có thể nhận được đến 32.000 lá thư. Năm nay, thư nhiều nhất đến từ trẻ em các nước Trung Quốc, Ba Lan, Italy và Anh.

Ông già Noel cho biết, những bức thư mà ông nhận được có cả những mong ước cho hiện tại và tương lai.

Cùng với tất cả các bức thư và thùng quà to, ông già Noel đang chuẩn bị cho cuộc hành trình bay vòng quanh thế giới cùng các chú tuần lộc.

Cho dù trong trí tưởng tượng của nhiều người, ông già Noel có thể không có thật, song hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới vẫn đang háo hức, mong ngóng nhận được những phần quà mơ ước trong đêm Giáng sinh./.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn