Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Khu lưu niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh trở thành di tích quốc gia

13/09/2017 - 08:27

Theo thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cơ quan này đã có quyết định công nhận di tích quốc gia đối với Di tích lịch sử Khu lưu niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên).

 


Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dâng hương tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh. (Ảnh: TTXVN)

Thông tin trên được nêu rõ tại các Quyết định số 3375/QĐ-BVHTTDL của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc xếp hạng di tích quốc gia.

Bên cạnh đó, trong đợt này, hai di tích khác thuộc địa bàn các tỉnh Phú Yên, Quảng Ngãi cũng được xếp hạng là di tích cấp quốc gia, bao gồm:

1/ Di tích lịch sử Địa điểm diễn ra cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968 tại Phú Yên - nơi diễn ra trận đánh sân bay Khu Chiến và hai ngôi mộ liệt sỹ tập thể (phường 8 và phường 9, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên) - theo Quyết định số 3376/QĐ-BVHTTDL của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc xếp hạng di tích quốc gia.

2/ Di tích kiến trúc nghệ thuật đình An Định (xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) - theo Quyết định số 3377/QĐ-BVHTTDL của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc xếp hạng di tích quốc gia.

Cũng tại các văn bản này, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị Ủy ban Nhân dân các cấp nơi có di tích được xếp hạng thực hiện việc quản lý nhà nước đối với di tích theo quy định của pháp luật về di sản văn hóa trong phạm vi nhiệm vụ và quyền hạn của mình./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn