Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Nam Định xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm du lịch đặc thù

15/12/2017 - 10:17

(TITC) – Trong hai ngày 18-19/12, UBND tỉnh Nam Định sẽ tổ chức chương trình khảo sát và Hội thảo “Xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm du lịch đặc thù của tỉnh Nam Định”. Tham dự chương trình dự kiến sẽ có đại diện Tổng cục Du lịch, UBND tỉnh Nam Định, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Nam Định, một số trường đại học đào tạo về du lịch, các doanh nghiệp du lịch tỉnh Nam Định.

 

Theo kế hoạch, ngày 18/12 các đại biểu tham dự chương trình sẽ đi khảo sát các điểm du lịch tại: Đền Trần, Phủ Dày, Làng cây cảnh Vị Khê, Bảo tàng Đồng quê... Cùng ngày Hội chợ Du lịch Thương Mại Nam Định 2017 sẽ được khai mạc tại Quảng trường Hòa Bình, Thành phố Nam Định. Hội chợ nhằm giới thiệu những nét văn hóa du lịch đặc trưng, thể hiện các giá trị văn hóa, các sản phẩm độc đáo của tỉnh. 

Ngày 19/12, chương trình Hội thảo “Xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm du lịch đặc thù của tỉnh Nam Định” sẽ được tổ chức tại khách sạn Vị Hoàng, thành phố Nam Định. Tham dự chương trình các đại biểu đại diện các cơ quan quản lý du lịch, các doanh nghiệp du lịch, các trường đại học đào tạo du lịch, các địa phương thuộc tỉnh Nam Định sẽ có các bài tham luận đóng góp cho việc xây dựng quảng bá thương hiệu sản phẩm đặc thù của tỉnh Nam Định.

Chương trình cũng là dịp để Nam Định giới thiệu các điểm du lịch hấp dẫn, các sản phẩm du lịch đặc thù của tỉnh đến với các đại biểu tham dự chương trình.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn