Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Việt Nam tham gia Hội chợ du lịch quốc tế tại Anh

03/11/2017 - 14:06

Từ ngày 6 - 8/11, Tổng cục Du lịch phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch thành phố Hà Nội; Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Hội đồng tư vấn du lịch (TAB); Sở Du lịch một số địa phương; Hiệp hội Du lịch Việt Nam và các doanh nghiệp du lịch tham gia Hội chợ du lịch quốc tế WTM 2017 tại thành phố London, Vương quốc Anh.

 


Gian hàng của Việt Nam tại Hội chợ WTM 2016. Ảnh: Tổng cục Du lịch

Tham gia Hội chợ WTM 2017 là dịp để Việt Nam xây dựng hình ảnh du lịch an toàn, thân thiện, chất lượng đối với khách du lịch tại thị trường Anh nói riêng và Châu Âu nói chung. Đồng thời cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam tiếp cận, tìm hiểu đặc điểm và xu hướng phát triển thị trường, mở rộng hợp tác kinh doanh với các đối tác tại thị trường Anh.

Năm nay, Tổng cục Du lịch chủ trì tham dự Hội chợ với Gian hàng chung Việt Nam rộng 252m2. Chủ đề gian hàng là tập trung giới thiệu điểm đến các dòng sản phẩm chủ đạo của du lịch Việt Nam mang đậm bản sắc dân tộc, hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh với các vị quan khách, đối tác và du khách.

Tham dự hội chợ lần này, đoàn Việt Nam sẽ tổ chức nhiều các hoạt động như: giới thiệu điểm đến, quảng bá sản phẩm du lịch Việt Nam; tổ chức họp báo giới thiệu du lịch Việt Nam tại Trung tâm báo chí của Hội chợ...

Tại gian hàng, sẽ có các buổi biểu diễn nghệ thuật truyền thống như: múa rối nước, biểu diễn nhạc cụ dân tộc và trình diễn áo dài đặc sắc giới thiệu tới các quan khách và công chúng đến tham quan hội chợ.

Hội chợ du lịch quốc tế WTM London là một trong những hội chợ du lịch quốc tế lớn nhất trên thế giới được tổ chức vào tháng 11 hàng năm tại thủ đô London, vương quốc Anh. Theo thông tin từ Ban Tổ chức, Hội chợ năm 2016 thu hút hơn 21.216 đại diện ngành du lịch đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng 2.768 phóng viên báo chí, truyền thông./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn