Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Đà Nẵng quảng bá hình ảnh du lịch nhân Tuần lễ Cấp cao APEC

28/09/2017 - 10:12

Năm 2017, tại Đà Nẵng diễn ra nhiều sự kiện lớn, trong đó có Tuần lễ Cấp cao APEC. Việc Đà Nẵng được chọn là địa điểm tổ chức sự kiện này sẽ là cơ hội vàng để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh du lịch của một thành phố trẻ, năng động, hiếu khách nhằm nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế... Vì vậy, bên cạnh việc chỉnh trang đường phố, cơ sở hạ tầng, cơ sở lưu trú... ngành du lịch thành phố cũng xây dựng các tour để phục vụ đại biểu, báo chí tham gia sự kiện này.

 


Cầu Rồng, Đà Nẵng. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

Theo đó, chương trình tour phục vụ đại biểu là phóng viên quốc tế tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tập trung giới thiệu các điểm đến và những nét văn hóa đặc trưng của Đà Nẵng.

Cụ thể, có 6 tour giới thiệu về điểm đến khu vực miền Trung, trong đó tập trung ở Đà Nẵng, dành cho các phóng viên quốc tế như: danh thắng Ngũ Hành Sơn​-Bảo tàng Điêu khắc Chăm​-bán đảo Sơn Trà; Bà Nà Hills; Ngũ Hành Sơn​-phố cổ Hội An; Đà Nẵng-cố đô Huế; Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài; du thuyền trên sông Hàn về đêm.

“Các tour này sẽ góp phần giới thiệu, quảng bá các điểm đến của Đà Nẵng. Các đại biểu có cơ hội trải nghiệm và giới thiệu điểm đến Đà Nẵng với đất nước họ, đồng thời tăng cường hơn nữa hoạt động quảng bá điểm đến Đà Nẵng để tạo sức lan tỏa,” Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trần Chí Cường nhấn mạnh.

Ngoài ra, tại những khách sạn có đông đoàn đại biểu lưu trú, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã có văn bản đề nghị các khách sạn hỗ trợ 5 đơn vị lữ hành có đủ điều kiện kinh doanh lữ hành quốc tế uy tín có bàn đăng ký tour tại khách sạn gồm Chi nhánh Vietravel tại Đà Nẵng, Chi nhánh Saigontourist tại Đà Nẵng, Chi nhánh Bến Thành Tourist tại Đà Nẵng, Công ty CP Du lịch Việt Nam (Vitours), Công ty Du lịch Vietnam TravelMart.

Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trần Chí Cường cho biết, ngành du lịch Đà Nẵng đã và đang triển khai các hoạt động, chương trình quảng bá du lịch nhân sự kiện này như phát động Chiến dịch Nụ cười Đà Nẵng; hội nghị xúc tiến đầu tư du lịch hưởng ứng APEC; xây dựng Bộ ấn phẩm và quà tặng nhận diện du lịch Đà Nẵng để tặng cho các đại biểu; tổ chức không gian văn hóa cộng đồng (trưng bày ẩm thực, lưu niện, triển lãm ảnh du lịch...).

Bên cạnh đó, ngành du lịch thành phố đã và đang lồng ghép quảng bá sự kiện APEC trong các chương trình quảng bá, xúc tiến của Sở Du lịch ở trong và ngoài nước; cung cấp các thông tin du lịch tại Quầy thông tin du lịch tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng; thực hiện video clip giới thiệu Đà Nẵng là địa phương đăng cai APEC tại các màn hình LED trên địa bàn thành phố; thường xuyên đăng tải các bài viết liên quan đến sự kiện APEC, đăng phát video tuyên truyền về APEC tại Trung tâm Hỗ trợ Du khách, trên Cổng thông tin du lịch, trang Danang FantastiCity...

Ngoài ra, ngành du lịch thành phố liên hệ với một số kênh truyền hình quốc tế như Discovery để đề nghị hỗ trợ quảng bá du lịch Đà Nẵng nhân sự kiện APEC.../.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn