Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Hội thảo phát triển du lịch cộng đồng khu vực ven biển TP. Quy Nhơn

26/09/2017 - 11:07

Ngày 25/9, tại TP. Quy Nhơn, UBND thành phố đã phối hợp với Trung tâm Bảo tồn sinh vật biển và Phát triển cộng đồng (MCD), Sở Du lịch (DL), Chi cục Thủy sản tỉnh tổ chức Hội thảo thúc đẩy liên kết phát triển DL cộng đồng (DLCĐ) bền vững khu vực ven biển TP. Quy Nhơn.

 


Đại diện địa phương, ngành chức năng và các doanh nghiệp đối thoại về phát triển DLCĐ

Từ đầu năm 2016 đến nay, MCD đã phối hợp với UBND TP. Quy Nhơn, các đơn vị chức năng và các địa phương ven biển của TP. Quy Nhơn tổ chức các hoạt động hỗ trợ phát triển sinh kế cho cộng đồng dân cư ven biển, kết hợp bảo vệ và phục hồi hệ sinh thái biển, trong đó có hoạt động DLCĐ. Hội thảo nhằm giúp các bên tham gia nhìn nhận rõ bức tranh DLCĐ ở TP. Quy Nhơn, tìm kiếm cơ hội và tiếng nói chung cho việc liên kết, hợp tác giữa doanh nghiệp DL và người dân, thúc đẩy các hoạt động DLCĐ phát triển bền vững,

Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe giới thiệu định hướng phát triển DLCĐ của tỉnh; định hướng quản lý DLCĐ của TP. Quy Nhơn, cùng các ý kiến chia sẻ của một số doanh nghiệp DL và người dân trực tiếp tham gia hoạt động DLCĐ. Qua hội thảo, thực trạng DLCĐ khu vực ven biển TP Quy Nhơn đã được nhìn nhận một cách cụ thể và xác đáng hơn với những thành tựu cũng như hạn chế cần khắc phục. Từ đó, các ngành chức năng, các địa phương có kế hoạch tăng cường công tác quản lý nhà nước về DLCĐ; hỗ trợ phát triển  DLCĐ bền vững ở khu vực ven biển TP Quy Nhơn./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn