Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

La Residence Huế lần thứ 4 liên tiếp đoạt giải thưởng khách sạn uy tín thế giới

17/11/2017 - 10:55

Tối ngày 16/11, Khách sạn La Residence Huế tổ chức lễ đón nhận cờ thi đua của Chính Phủ và giải thưởng Readers Choice của tạp chí du lịch Mỹ Conde Nast Traveler. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Dung đã đến dự buổi lễ.

 


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung trao cờ thi đua của Chính phủ cho Khách sạn La Residence Huế 

Năm nay, Khách sạn La Residence Huế tiếp tục được tạp chí du lịch Mỹ Conde Nast Traveler vinh danh là một trong 8 khách sạn tốt nhất châu Á tại giải thưởng Readers Choice - một trong những giải thưởng về khách sạn uy tín nhất trên thế giới của ngành du lịch vừa được công bố ở Mỹ. Đây là lần thứ 4 liên tiếp La Residence Huế được vinh danh tại giải thưởng này.

Khách sạn La Residence Huế cũng vinh dự là một trong 4 đơn vị xuất sắc nhất của tỉnh Thừa Thiên Huế được tặng Cờ thi đua của Chính phủ.

La Residence Huế là khách sạn 5 sao quốc tế với phong cách trang trí nghệ thuật Art Deco đặc trưng của những thập niên đầu thế kỷ 20. Nơi đây một thời từng là dinh thự của thống đốc Pháp ở Huế những năm 1930, sau đó được trùng tu và xây dựng để trở thành khách sạn vào năm 2005./.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn