Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Đoàn Famtrip Tây Âu khảo sát du lịch Nha Trang

17/11/2017 - 10:22
Để triển khai các thỏa thuận hợp tác giữa UBND tỉnh Khánh Hòa và Tổng Công ty hàng không Việt Nam, ngày 09-13/11/2017, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch phối hợp với Ban Truyền thông - Thương hiệu của Tổng công ty hàng không Việt Nam tổ chức đón 5 đoàn Famtrip của 60 đại diện đơn vị lữ hành đến từ thị trường Tây Âu như: Đức, Pháp, Anh, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bỉ.
 

Trong thời gian Đoàn đến Nha Trang, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã phối hợp với tổ chức Visit Nha Trang và các doanh nghiệp du lịch tổ chức cho đoàn khảo sát tại một số khách sạn, resort, dịch vụ du lịch và một số điểm tham quan trong thành phố. Qua việc khảo sát các doanh nghiệp lữ hành sẽ lên kế hoạch xây dựng các tour để chào bán tại thị trường Tây Âu từ đầu năm 2018.

 

Việc tổ chức đón đoàn Famtrip Tây Âu là một trong những chương trình hợp tác trọng điểm giữa Khánh Hòa và Vietnam Airlines nhằm khôi phục lại thị trường khách truyền thống của Nha Trang – Khánh Hòa đang có dấu hiệu sụt giảm trong thời gian gần đây, đồng thời cũng để thu hút và đa dạng hóa thị trường khách du lịch quốc tế đến Nha Trang – Khánh Hòa./.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn