Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Đến Hội An đừng quên hai điểm này nhé

30/08/2017 - 09:50

Vì vậy, muốn chụp ảnh sớm hơn, phải liên hệ với quản lý chứ nhân viên không giải quyết cho khách vào quán trước giờ chính thức mở cửa. Cả ngày lẫn đêm, hai vị trí này đều lý tưởng để chụp ảnh và ngắm cảnh. Tuyệt vời nhất là hoàng hôn. Những ngày ít mây, hoàng hôn rực rỡ như trải mật vàng ươm trên những mái ngói, từng nhà. Hội An mang một nét đẹp khác, vô cùng quý phái.

Điểm kế tiếp là bức tường cũ huyền thoại nằm ngay góc đường Hoàng Văn Thụ- Nguyễn Thái Học. Ngôi nhà rất bình dị và có vẻ không đẹp bằng nhiều ngôi nhà khác ở phố cổ. Nhưng bức tường cũ kỹ, có phần xuống cấp nằm ngay góc đường lại khiến các nhiếp ảnh, du khách tốn không biết bao nhiêu shot ảnh ở bức tường này. Sáng sớm, đã có người đến để check in.

Phố cổ Hội An không thể thiếu sông Hoài. Nhờ có dòng sông này và Hội An đang ví như Venice của Việt Nam bởi vẻ lãng mạn của con kinh đào chảy ngang qua thành phố. Buổi sáng, ngồi trên kè dọc con đường Bạch Đằng ngắm dòng sông lặng lờ trôi và những đôi uyên ương đứng trên ghe nhỏ tạo dáng để có những bức ảnh cưới đẹp nhất ở phố Hội. Ban đêm, nơi đây là cả một dòng sông hoa đăng. Ghe xuồng tấp nập chở du khách thả những chiếc đèn hoa sen mang những lời cầu nguyện của đôi lứa trôi theo dòng đổ ra biển.

Ngoài ra, các điểm quen thuộc như Chùa Cầu, các tuyến phố, cửa nhà… là điểm “check in” đầy thú vị với những bức ảnh đẹp. Vì vậy, bạn cần thức dậy sớm và đi bộ vào phố cổ. Khi đó, phố thưa người và các cửa nhà còn đóng kín, để vừa cảm nhận vẻ bình yên của phố vừa “check in” những cánh cửa cổ kính độc đáo, nhất là cửa của nhiều ngôi nhà tuyến phố Nguyễn Thái Học. Cứ tưởng nó chỉ có trên phim ảnh cổ trang nhưng thực sự nó vẫn tồn tại và đẹp hơn phim nhiều./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn