Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Ra mắt Câu lạc bộ Dân ca, ví giặm Hùng Sơn

05/09/2017 - 14:09

Tham dự lễ ra mắt, có đại diện dự án JICA, Sở Du lịch Nghệ An, UBND huyện Nam Đàn, Chi hội Lữ hành Nghệ An… và đông đảo bà con du khách thập phương.

Câu lạc bộ ra mắt nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị của di sản văn hóa tinh thần Dân ca, ví giặm xứ Nghệ. Từ đó làm tốt công tác trình diễn, quảng bá Ví, giặm Nghệ Tĩnh đến với du khách về tham quan, đồng thời phục vụ các sự kiện văn hóa, chính trị trên địa bàn, dần đưa Dân ca Ví, giặm Nghệ Tĩnh tới nhân dân và du khách mỗi khi về với Nam Đàn và tiến tới phục vụ các tour du lịch văn hóa tâm linh trên địa bàn huyện.

Dự kiến ban đầu, Câu lạc bộ Dân ca, ví giặm Hùng Sơn, xã Vân Diên sinh hoạt định kỳ mỗi tháng 2 lần vào ngày Chủ nhật tuần thứ 2 và tuần thứ 4 trong tháng, sẽ điều chỉnh tùy vào tình hình thực tế, tại nhà văn hóa xã Vân Diên và cụm Di tích lịch sử Chùa Bắc Sơn (Nam Đàn).

Ngoài ra, Ban chủ nhiệm CLB sẽ chủ động liên hệ với các nhà hàng: Tuyết Sơn, Ngân Trình…; các điểm tham quan du lịch: Chùa Đại Tuệ, chùa Viên Quang, Khu Di tích Kim Liên, Cụm Di tích lịch sử Bắc Sơn, Đền và Lăng mộ Vua Mai; các lễ hội của địa phương: Lễ Hội Vua Mai, các sự kiện chính trị của các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện để các thành viên CLB biểu diễn phục vụ khi có nhu cầu./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn