Du lịch Âu Lạc Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Dịch vụ
  • Kinh Doanh
  • Điều hành
  • Thuê xe

HOTLINE: 091.551.6988 - 0986.14.05.88

Tìm tour du lịch

Tìm kiếm

Tour giá rẻ

Xem tiếp

Khuyến mại vàng

Xem tiếp

Nhiều hoạt động thu hút khách du lịch đến Đà Lạt dịp Quốc khánh

30/08/2017 - 11:14

Nổi bật trong những hoạt động đó là Giải đua Xe đạp nước 2017 trên hồ Xuân Hương và Triển lãm ảnh “Đà Lạt-Thảo nguyên Cỏ hồng lần thứ nhất 2017.”

Giải đua Xe đạp nước (Pedalo) được khai mạc và thi đấu vào 8 giờ ngày Quốc khánh 2/9 tới, tại khu vực Nhà hàng Thuỷ tạ trên hồ Xuân Hương. Đối tượng tham gia là du khách trong và ngoài tỉnh, độ tuổi từ 16-45 tuổi; đoàn viên, thanh niên các cơ quan đơn vị, phóng viên báo chí trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Đây là năm thứ tư Giải đua xe đạp nước được tổ chức vào ngày Quốc khánh 2/9.

Cũng trong ngày 2/9 tới, tại khách sạn Công đoàn (số 1 Yersin-Đà Lạt) sẽ diễn ra Triển lãm ảnh nghệ thuật “Đà Lạt - Thảo nguyên Cỏ hồng.”

Triển lãm trưng bày những tác phẩm của các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, chủ đề về “Cỏ hồng” - một loại cỏ chỉ có ở vùng đất này, mọc bạt ngàn trên cao nguyên xứ lạnh.

Triển lãm là tiền đề để tuyên truyền tới du khách về “Lễ hội Cỏ hồng,” dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 11 tới, tại khu du lịch Thung lũng vàng.

Tại địa điểm này, với những đồi cỏ hồng rực rỡ, rộng tới trên 10ha, Ban tổ chức sẽ xây dựng các tiểu cảnh để phục vụ du khách chụp ảnh với chủ đề bảo vệ thiên nhiên hoang dã.

Du khách và các nhà nhiếp ảnh có thể đem tác phẩm của mình tham gia triển lãm ngay sau đó tại khu vực triển lãm ảnh ở đường Lê Đại Hành và vòng xoay trước Bưu điện thành phố Đà Lạt trong những ngày diễn ra lễ hội…

Ngoài ra, trong dịp “Lễ hội Cỏ hồng” cũng diễn ra một số hoạt động thể thao văn hóa như đua ngựa không yên - một loại hình thể thao đặc thù của vùng cao nguyên; trình chiếu các hình ảnh về Đà Lạt thời còn hoang sơ, biểu diễn nhạc cụ cổ điển trong khu vực, nhằm gửi thông điệp tới người dân sở tại và du khách là hãy tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên, gìn giữ Đà Lạt mãi là thành phố ngàn hoa, thành phố của tình yêu./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn